www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
เติมแก๊สโซฮอล์ E-85 แบบไม่ติดกล่อง ECU-E85
19 ม.ค. 2557
          บริษัท อาร์โพเลี่ยม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เคยสร้างปรากฎการหยุดปัญหาแก๊สโซฮอล์เน่าคาถังมาแล้วด้วยผลิตภัณฑ์สารไบโอชีวภาพประหยัดน้ำมันชนิดพิเศษ Aron FZ-1 หรือ Super Bio-Engineered Fuel Saver ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีด้านอวกาศจาก NASA และวันนี้ อาร์โพเลี่ยมพร้อมแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะทำให้การเติมน้ำมัน  E-85 กลายเป็นเรื่องง่ายและประหยัดกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 Super Advanced Bio-Tech Fuel Saver & Modifier 
           คุณบุญญารัศมิ์ เรืองรังสรรค์ ผู้จัดการฝ่ายขยายงานการตลาด บริษัท อาร์โพเลี่ยม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายต่อหลายคนมองหาพลังงานทางเลือก และตลาดของน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E-85 ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก เห็นได้จากมีผู้ผลิตกล่องสำหรับขยายการรับค่าออกเทนในรถยนต์ให้สามารถใช้ E-85 ออกมาสู่ตลาดอย่างมากมาย แต่การติดกล่องเหล่านี้ไม่ได้เข้าไปถึงจุดของปัญหาเชื้อเพลิง E-85 อย่างแท้จริง เพราะทำหน้าที่ขยายสัญญาณของกล่อง ECU ในรถยนต์ให้สามารถรองรับค่าออกเทน ของน้ำมัน E-85 ได้เท่านั้น” 
           “แต่คุณสมบัติของน้ำมัน E-85 ก็ยังคงสภาพเดิม ด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ธรรมชาติ นอกจากจะเป็นตัวทำให้ค่าออกเทนในน้ำมัน E-85 ลดต่ำลงแล้ว ยังทำให้ค่าพลังงานความร้อนลดลงด้วย ทำให้เครื่องไม่มีกำลัง สั่น และเร่งไม่ออก ด้วยคุณสมบัติของแอลกอฮอล์ที่สกัดจากพืช หากเติมในถังแล้วไม่ได้ใช้งานให้หมดไป จะทำให้น้ำมันมีโอกาสสัมผัสอากาศ ก็จะก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย จนทำให้น้ำมันกลายเป็นคราบยางเหนียว เกิดเป็นขี้ตะกรันเกาะหัวฉีดน้ำมัน ทำให้ฉีดน้ำมันไม่ออก หรือถ้าไปอุดตันในปั๊มติ๊กทำให้ปั๊มติ๊กเสียหาย ลูกลอยค้าง แถมยังมีผลกับท่อน้ำมันรวมทั้งชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์ให้เสียหายอีกด้วย” 
           ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีเพียงเติม สารไบโอชีวภาพชนิดพิเศษ Aron FE-85 ที่จะช่วยปรับความสมดุลย์ เพิ่มคุณภาพน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉพาะ E-85 อย่างได้ผลดีเยี่ยม ด้วยการเพิ่มค่าออกเทน และค่าดัชนีพลังงานความร้อน (Thermo BTU Index) ทำให้การจุดระเบิดเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์แบบเต็มประสิทธิภาพ เครื่องยนต์เดินเรียบ หายสั่น เพิ่มพลังเครื่องยนต์ นอกจากนั้นยังช่วยลดความรุนแรงของ E85 ไม่ให้ทำลายท่อยางน้ำมันและยังช่วยลดการระเหยของ E85 อีกด้วย และที่สำคัญคือช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพิลงได้อีก 10% 
           คุณไชยธรรม ถนัดงาน Marketing Director บริษัท อาร์โพเลี่ยม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สารไบโอชีวภาพชนิดพิเศษ Aron FE-85 กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียในน้ำมัน และมีสารออคเทนบูสเตอร์ เพิ่มค่าออกเทน และสารที่ทำให้โมเลกุลน้ำมันแตกตัว ทั้ง 3 องค์ประกอบนี้จะช่วยแก้ปัญหาสตาร์ทยาก ปั๊มติ๊กพัง ออกเทนไม่ถึง เครื่องเร่งไม่ออกได้อย่างแน่นอน” 
           “ไม่เพียงแต่ช่วยทำให้รถทั่วไปสามารถประหยัดขึ้นด้วยการเติมน้ำมัน E-85 ได้โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์เพิ่มเติมใดๆ เท่านั้น จุดที่อยากให้พิจารณาเป็นพิเศษก็คือ ผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 ช่วยยืดอายุอุปกรณ์รถได้อีกด้วย เพราะเมื่อโมเลกุลน้ำมันแตกตัวเป็นระดับนาโน ทำให้การฉีดน้ำมันเป็นละอองฝอย การเผาไหม้ก็สะอาดหมดจด และได้กำลังของเครื่องยนต์เต็มที่ ยังเป็นการรักษาชิ้นส่วนต่างๆ ให้สมบูรณ์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น หัวฉีด ปั๊มติ๊ก ระบบเผาไหม้ หัวเทียน บ่าวาล์ว แหวนสูบได้อีกด้วย” 
           “เพราะหากอุปกรณ์ใดส่วนหนึ่งเกิดปัญหา ย่อมจะลุกลามไปยังชิ้นส่วนอื่นๆ ภายในรถได้ เช่น ถ้าน้ำมันเสื่อมคุณภาพ เกิดการหมักหมมในก้นถังนานเกินไป จะทำให้ลูกลอยตาย ซึ่งบางคันถ้าลูกลอยไม่ขยับก็จะสตาร์ทไม่ติด ทำให้ส่งผลต่อไดชาร์จ ลามไปถึงไดสตาร์ท และแบตเตอรี่ได้ในที่สุด การใช้งานผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 จึงไม่ได้ช่วยให้คุณประหยัดด้วยการเติมน้ำมัน E-85 ได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ประหยัดค่าซ่อม ประหยัดชิ้นส่วนอุปกรณ์รถได้อีกด้วย” 
           คุณบุญญารัศมิ์ กล่าวเสริมถึงวิธีใช้งานว่า “การใช้งานก็สะดวก เพียงเติมผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 เข้าไปในถัง ก่อนเติมน้ำมัน E-85 ซึ่ง Aron FE-85 จะเข้าไปผสมกับน้ำมันเอง โดยผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 เพียง 1 ขวด สามารถใช้ได้กับน้ำมัน 50-60 ลิตร หรือ 2 ครั้งสำหรับเติมทีละครึ่งถังหรือ 1,000 บาท” 
           “Aron FE-85 1 ขวด ราคา 188 บาท ใช้กับน้ำมันได้ 60 ลิตร เมื่อคิดเป็นต้นทุนต่อลิตรแล้ว จะตกลิตรละ 3.13 บาท ราคา E-85 ประมาณลิตรละ 20 บาทต้นๆ ซึ่งเมื่อเทียบกับ E-20 ที่ราคาประมาณ 30 บาทต้นๆ การเติม E-85 แทนจึงจะทำให้ประหยัดได้ถึง 12 บาทต่อลิตร บวกกับ Aron FE-85 อีกประมาณ 3 บาท ยังมีส่วนต่างที่ประหยัดได้อีกประมาณ 9 บาท เทียบกับ แก๊สโซฮอล์ 95 ราคาประมาณ 38 บาทต่อลิตร ก็ยังถูกกว่าถึง 16 บาทต่อลิตร แต่เมื่อเทียบกับความสึกหรอของเครื่องยนต์ที่น้อยลงแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Aron FE-85 จึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดได้ถึงขั้นสุด” 
           ผลิตภัณฑ์สารไบโอชีวภาพชนิดพิเศษ Aron FE-85 มีจำหน่ายแล้วที่ศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ, ศูนย์ติดตั้งแก๊สมาตรฐานทั่วประเทศ และพบกันในปั๊มน้ำมันชื่อดังเร็วๆนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 08-6354-6532, 08-1135-4141 (คุณไชยธรรม), 08-1864-9898 (คุณบุญญารัศมิ์), 0-2503-6578-9 หรืออีเมล์ arpoleum_corp@hotmail.com หรือ http://www.aroninter.com
 


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส