www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
อู่ติดตั้งแก๊ส “เคซี ออโต้-ชอพ” ตอบแทนด้วยความปลอดภัยสูงสุด
17 มิ.ย. 2557
ให้บริการ :ติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์LPG/NGV
 เจ้าของ : คุณครรชิต จุลจิราภรณ์
ที่อยู่ : 39/6 ม.3 ถ.สุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง ชลบุรี 20000
เบอร์โทร : 0-3838-4343
 
 
“เคซี ออโต้-ชอพ” ตอบแทนด้วยความปลอดภัยสูงสุด
          “ต้องขอบคุณลูกค้าทุกคนเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะนำรถมาติดตั้งแก๊สที่ เคซี ออโต้-ชอพ ทั้งสาขาชลบุรี และสาขาศรีราชาแล้ว ยังนำเราไปแนะนำ ไปบอกต่อ ทำหน้าที่เป็นเสมือนทีมช่วยขายให้กับเคซี ทำให้วันนี้เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างอบอุ่น เราถือว่าทุกท่านคือผู้มีพระคุณของเรา สิ่งที่เราตอบแทนได้ก็คงเป็นการทำงานที่ดีที่สุด ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดจากเรา” 
          คุณครรชิต จุลจิราภรณ์ ผู้บริหารศูนย์ติดตั้งแก๊ส “เคซี ออโต้-ชอพ ชลบุรี” กล่าวกับ gas for cars ทันทีภายหลังจากคำถามถึงความเคลื่อนไหวของอู่ติดตั้งแก๊สใหญ่ กลางเมืองชลบุรี ที่นับวันจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงจากกระแสเสียงตอบรับของเจ้าของรถชาวฉลามชล และคนบ้านใกล้เรือนเคียง 
           “สิ่งที่ตอนนี้เราตอบแทนลูกค้าก็คือการพัฒนามาตรฐานการติดตั้งอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในเรื่องของการเป็นอู่มาตรฐานของกรมการขนส่งทางบก ที่แม้เราจะผ่านการประเมินมาหลายปีแล้ว แต่เราก็ยังเน้นที่จะทำงานให้ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ไม่ใช่เพียงเพราะว่า ภาครัฐจะสุ่มเข้ามาตรวจเราเมื่อไหร่ก็ได้เท่านั้น แต่เป็นเพราะความปลอดภัยและมีมาตรฐานที่ถูกต้องคือสิ่งที่เราต้องการมอบให้ลูกค้าทุกคน” 
           “นอกจากการปฏิบัติตามกฎหมายแล้ว เรายังมีการพัฒนาบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง การฝึกอบรมกับผู้นำเข้าอุปกรณ์ทั้งเอนเนอร์จี รีฟอร์ม ทั้งเวอร์ซุส ทั้งในเรื่องของอุปกรณ์เพื่อให้เกิดความชำนาญในการติดตั้ง รวมทั้งเรื่องความปลอดภัยในการติดตั้ง เพื่อให้รถลูกค้าทุกคันที่ผ่านการทำงานจาก เคซี ออกไปจะต้องปลอดภัยสูงสุดเสมอ” 
           “และเพื่อความปลอดภัยสูงสุด โดยปกติก่อนส่งรถจะมีการตรวจสอบก่อนส่งมอบ เราก็เพิ่มขั้นตอนของทีมตรวจสอบเบื้องต้นก่อน แล้วทีมบริหารก็ลงไปเช็คอีกครั้งเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจสูงสุดว่า ติดตั้งแก๊สจากเราไปด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุด ซึ่งถ้ามีปัญหา ไม่ว่าจะตอนตรวจสอบ หรือว่าลูกค้าขับรถออกไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ เอนเนอร์จีรีฟอร์ม หรือเวอร์ซุส เราก็พร้อมที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นใหม่ให้ทันที” 
           “นอกจากนี้ความมั่นใจอีกอย่างที่เรามอบให้ลูกค้าได้เลยก็คือ รถยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดียวกัน ทุกคันที่ติดจาก เคซี ออกไป จะติดตั้งอุปกรณ์แก๊สในรูปแบบเดียวกันทั้งหมด ซึ่งนี่ก็คืออีกความหมายของคำว่า มาตรฐาน ที่เคซี ออโต้ชอพ มอบให้ลูกค้า ซึ่งรูปแบบทั้งหมด จะเกิดจากทีมช่างของเราปรึกษากันว่า การติดตั้งอุปกรณ์แต่ละอย่างต้องอยู่ในจุดที่เหมาะสม ดูแลง่าย และสวยงาม ซึ่งนี่ก็คืออีกมาตรฐานความปลอดภัยที่เรามอบให้กับลูกค้าทุกคน”
 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส