www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
อู่ติดตั้งแก๊ส “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” ติดแก๊สปลอดภัย ได้มาตรฐาน
19 มิ.ย. 2557
ให้บริการ :ติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ LPG/NGV
 เจ้าของ :คุณโสฬส เอื้ออารี
ที่อยู่ : 63/11 หมู่ 6 ถนน เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน จังหวัดกรุงเทพฯ 10150 
 เบอร์โทร : 0-2894-4200-9
 
เลือกความไว้วางใจ  เลือก “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” 
          “ติดตั้งแก๊สต้องเน้นเรื่องปลอดภัยไว้ก่อน อยากให้มองเรื่องประหยัดเป็นเรื่องรองลงไป”
          นี่คือคำพูดของ “เฮียโสฬส เอื้ออารี” ที่จะต้องยืนยันกับเจ้าของรถทุกคันที่จะเข้ามาติดตั้งแก๊สกับ “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” แม้ว่าเจ้าของรถแทบจะทุกคันหันมาติดแก๊สด้วยเหตุผลของความประหยัดก็ตาม เพราะการติดตั้งแก๊สกับ “เฮียโสฬส” ทุกคันจะได้รับการการันตีโดยชื่อของ “ค็อกพิท” ที่เน้นเรื่องคุณภาพของการทำงานเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก 
          “สิ่งสำคัญที่ลูกค้ามองข้ามไม่ได้เลยคือการเลือกอู่ เพราะรถต้องใช้นานหลายปี การติดตั้งแก๊สต้องมีความปลอดภัย ต้องได้มาตรฐาน อู่จะต้องมีเครื่องมือที่พร้อมให้บริการ ต้องมีความรับผิดชอบต่อลูกค้า และพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอยู่ทุกวัน ยิ่งเราทำงานภายใต้แบรนด์ค็อกพิท ยิ่งต้องทำให้ดี บริการไม่ดีไม่ได้เลย ติดตั้งแล้วไม่จบไม่ได้ เพราะลูกค้าสามารถแจ้งไปยังค็อกพิทได้ตลอด เราจึงต้องทำให้ดีที่สุดอยู่เสมอ” “เฮียโสฬส” กล่าวกับ gas for cars 
           แต่ “ค็อกพิท” เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องยาง เรื่องช่วงล่าง จะวางใจเรื่องติดตั้งแก๊สได้หรือ?
          คำตอบที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นประวัติการทำงานของ “เฮียโสฬส” ที่นับย้อนไปแล้ว “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” เป็นอู่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกรมการขนส่งทางบกในการติตดั้งแก๊ส NGV ก่อนที่จะตามด้วย LPG 
           “ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องรถยนต์มาตั้งแต่เด็ก พอมาอยู่แถว ถ.เอกชัย ก็เห็นว่าที่นี่มีโรงงานเยอะ มีรถเยอะ ต้องการการซ่อมบำรุง ก็เลยเริ่มหันมาทำกิจการเรื่องยาง เรื่องเครื่อง เรื่องช่วงล่าง แล้วพอดีครอบครัวภรรยา คือคุณจิศิญา ทำอู่แท็กซี่ ผมก็เลยหันมาศึกษาเรื่องการทำแก๊สให้กับอู่แท็กซี่ของพ่อตา จนกระทั่งเห็นแนวโน้มว่าน้ำมันจะแพง ก็เลยหันมาติดตั้งแก๊สให้รถบ้าน ก็เริ่มจากลูกค้ายางลูกค้าช่วงล่างที่ไว้วางใจให้ผมดูแลรถเรื่องแก๊สให้ และขยายขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งผมเคยติดตั้งสูงสุดวันละ 10 คัน” 
           ไม่เพียงแต่ประวัติการทำงานที่การันตีถึงผลงานได้เป็นอย่างดีเท่านั้น ในมุมส่วนตัวของ “เฮียโสฬส” ที่มีโอกาสได้เป็นผู้ทดสอบรถยนต์ให้กับนิตยสารรถยนต์ชื่อดัง ยังเปิดโอกาสให้ “เฮียโสฬส” ได้รับรู้ข้อมูลรถยนต์รุ่นใหม่ๆ และมีโอกาสได้คลุกคลีกับคนในวงการรถยนต์ที่สามารถแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์กันได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ไม่ว่าจะรถรุ่นไหน ปีอะไร หากเข้ามาถึงมือ “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” แล้ว มั่นใจได้ว่าหายห่วงกลับไปอย่างแน่นอน 
           สำคัญไปกว่านั้นก็คือ เรื่องของทีมช่างที่เป็นผู้ติดตั้ง “เฮียโสฬส” ก็ไม่พลาดที่จะส่งช่างเข้ารับการเพิ่มพูนความรู้ โดยเฉพาะการเข้าร่วมรับข้อมูลจากผู้นำเข้าอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นช่างคนใดได้รับมอบหมายให้ติดตั้งแก๊ส ผลงานที่ออกมาจะได้มาตรฐานและความเรียบร้อยอย่างแน่นอน 
           “ปัจจุบันผมมีช่าง 24 คน แต่ละคนมีหน้าที่แยกกันไป ช่างถังก็ทำถัง ช่างสายไฟก็เดินสายไฟ ผมจะส่งพวกเขาเข้าอบรมเพิ่มความรู้อยู่ตลอด ไม่ว่าใครจะมีอบรมอะไรก็จะส่งคนเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติม จนหลายๆ คนมีความรู้ความชำนาญมากกว่าเราด้วยซ้ำ และที่สำคัญ เวลาติดตั้งผมจะใส่ใจทุกรายละเอียด แม้กระทั่งสายไฟทุกเส้น หากมีจุดเชื่อมต่อ เราจะใช้การบัดกรีและหุ้มด้วยท่อหดทุกจุด ไม่ใช่ตัดสายไฟแล้วมัด เพราะอย่างที่ผมย้ำ คือความปลอดภัยต้องมาก่อน” 
           นอกจากนี้การที่จะทำให้ “หายห่วง” ได้อย่างสนิทใจ ก็ต้องประกอบด้วยส่วนสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ การคัดสรรอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้การแสดงประสบการณ์ผ่านฝีมือการติดตั้งบรรลุถึงขั้นสุดยอดจริงๆ 
           “ผมใช้อุปกรณ์แก๊สหลายยี่ห้อ แล้วแต่ว่ายี่ห้อไหนจะเหมาะกับรถอะไร ซึ่งผมเอาลูกค้าเป็นหลัก เอาสิ่งที่ลูกค้าพอใจก่อน เพราะอุปกรณ์ที่ผมจะนำมาใช้ทุกยี่ห้อ ต้องผ่านการทดสอบมาแล้ว และผม รวมทั้งทีมช่าง ก็ต้องเข้าไปอบรมกับเจ้าของหรือผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์มาแล้ว ผมถึงจะนำมาติดตั้งให้ลูกค้า ที่ต้องคัดสรรอุปกรณ์ให้ดีที่สุดก็เพราะว่าในอู่เราทำงานหลายอย่าง ถ้าต้องเสียเวลากับการแก้ไขงานก็จะทำให้เราไม่สามารถบริการลูกค้าได้อย่างที่เราตั้งใจ ช่างมีฝีมือแล้วอุปกรณ์ต้องดีด้วย เพื่อให้เราไม่ต้องมานั่งแก้ไขทีหลัง” 
           “อุปกรณ์แก๊สยี่ห้อหนึ่งที่ผมเลือกก็คือ เวอร์ซุส ที่เขาตรงไปตรงมาดี กล้าบอกข้อดีข้อเสียที่ชัดเจน ผมก็เลยสั่งมาลอง ทางเวอร์ซุสก็ส่งช่างมาเทรนให้ถึงอู่ แล้วเอามาลองติดให้กับ Accord ป้ายแดง แล้วก็ไม่มีปัญหา แสดงถึงความเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี จูนง่าย ปล่อยจูนออโต้ไปก่อน แล้วตามมาเก็บรายละเอียดก็เรียบร้อย” 
           “อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ก็คือเรื่องของการเคลม เรื่องของการประกัน เพราะที่อู่ของเราเน้นเรื่องการบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าลูกค้ามีปัญหาเราจะต้องดูแลให้ได้ทันที ซึ่งเวอร์ซุสก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเคลมอุปกรณ์ให้ลูกค้าเลย ทำให้เราสามารถดูแลลูกค้าหลังการขายได้อย่างดี” 
           สำหรับผู้ที่สนใจติดตั้งแก๊สกับ “ค็อกพิท ทีซี ออโต้เซอร์วิส” แต่ยังติดที่ไม่มีเงินสด ก็สามารถผ่อน 0% ได้ตั้งแต่ 6-12 เดือน ไม่เพียงแต่ช่วยแบ่งเบาภาระในการจ่ายค่าติดตั้งแก๊สได้เท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้เจ้าของรถมีโอกาสเลือกชุดอุปกรณ์แก๊สที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายก้อนโตอีกด้วย
 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส