www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
“โตโย 2009 เซอร์วิส” พิสูจน์แล้ว เจ้าของอู่-ลูกค้าตอบรับ “Aron 808”
21 มิ.ย. 2557
          “ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยกล้าแนะนำเท่าไหร่ เพราะตัวน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ของ Aron 808 ราคาค่อนข้างสูง และที่อู่ส่วนใหญ่จะให้บริการรถแท็กซี่ในจังหวัดภูเก็ต หรือไม่ก็รถบ้านธรรมดา ไม่ค่อยมีรถราคาแพงเท่าไหร่นัก ก็กลัวว่าจะทำให้ขายไม่ออก แต่ตอนนี้ไม่ว่ารถคันไหน ผมเชียร์ให้ใช้ Aron 808 โดยเฉพาะรถที่ต้องใช้งานหนักอย่างรถแท็กซี่ ซึ่งต้องยิ่งดูแลรถเป็นอย่างดี พิสูจน์แล้ว Aron 808 ใช้แล้ว เยี่ยมจริงๆครับ” 
           การที่ คุณธรรมนูญ เพ็ชรไทย ผู้บริหารอู่และศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ “โตโย 2009 เซอร์วิส” อู่ทำเครื่อง ยกเครื่อง ซ่อมช่วงล่าง โอเวอร์ฮอล์นเครื่อง รวมถึงผ่าเกียร์ และติดตั้งแก๊สรถยนต์ ชื่อดังในเมืองภูเก็ต จะกล้าเอ่ยปากขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะผลิตภัณฑ์คุณภาพ น้ำมันเครื่อง Aron สูตรพิเศษ Nano Super Synergy Aron 808 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจริง คงไม่มีโอกาสแบบนี้เป็นแน่ เพราะกว่าจะครองใจคนใช้รถในภูเก็ตได้ขนาดนี้ ก็ต้องพิสูจน์ตัวเองมาพอควร 
           “คุณธรรมนูญ” เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการรู้จักผลิตภัณฑ์ น้ำมันเครื่อง Aron สูตรพิเศษ Nano Super Synergy Aron 808 ว่า “รู้จักกับ Aron 808 เพราะทางเซลล์คือคุณนุช เอาผลิตภัณฑ์เข้ามาแนะนำที่อู่ ตอนแรกก็อยากปฏิเสธ เพราะน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ราคาค่อนข้างสูง และที่อู่ก็มีแต่ลูกค้าที่เป็นแท็กซี่ กับรถบ้านธรรมดาๆ คิดว่าคงไม่เหมาะ แต่ก็เอามาทดลองดู โดยใช้กับรถฟอร์จูนเนอร์ของตัวเอง” 
           “พอทดลองใช้แล้วมันรู้สึกเลยว่า เครื่องยนต์เงียบขึ้น เสียงที่เคยดังเบาลงอย่างเห็นได้ชัด และเวลาขับก็วิ่งได้ลื่นขึ้นมาก แค่เหยียบคันเร่ง รถก็วิ่งได้เป็นอย่างดี แล้วก็ลองเอาฟอร์จูนเนอร์คันนี้ขับไปทั่วประเทศไทย อย่างตอนปีใหม่ ก็ขับรถจากภูเก็ตไปเที่ยวภาคอีสาน ไปเที่ยวภาคเหนือ ไปถึงเชียงราย ไปดอยอ่างขาง รู้สึกได้เลยว่าขึ้นเขาลงเขา ได้อย่างสบาย เครื่องเดินดีมาก และประหยัดได้ดีจริงๆ” 
           “แม้กระทั่งลูกค้าของที่อู่ ซึ่งใช้รถซูซูกิ แครี่ วิ่งขนส่งของจากตะกั่วป่า-ภูเก็ตเป็นประจำทุกวัน ต้องวิ่งขึ้นเขาลงเขา ก็ได้ลองเอา Aron 808 ให้ใช้ แรกๆ ก็รู้สึกว่าเครื่องลื่นขึ้น ประหยัดขึ้น แต่พอจะมาถ่ายน้ำมันอีกครั้ง ตอนนั้น Aron 808 หมดพอดี ก็เลยเอายี่ห้อที่คิดว่าดีที่สุดในตลาดถ่ายให้ ปรากฏว่า วิ่งไปได้แค่ 2 สัปดาห์ เอารถกลับมาถามที่อู่เลยว่า Aron 808 มาหรือยัง จะกลับไปใช้เพราะเห็นผลแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ทั้งเสียงเครื่องและความไหลลื่นในการขับขี่ สุดท้ายผมต้องรับผิดชอบโดยการคิดครึ่งราคาให้ลูกค้า หลังจากนั้นก็แนะนำตัว Aron 808 ตลอดมา” 
           “ยิ่งตอนนี้เปลี่ยนความคิดจากแต่ก่อนเลย ก่อนนี้คิดว่า น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แพง กลุ่มลูกค้าที่อู่ไม่กล้าใช้ เพราะเป็นกลุ่มแท็กซี่ที่ใช้รถเยอะ เปลี่ยนบ่อยๆ ดีกว่า แต่ตอนนี้ต้องแนะนำ Aron 808 ให้ทุกคันใช้ เพราะรถยิ่งวิ่งเยอะ ก็ยิ่งประหยัด โดยเฉพาะประหยัดเวลา เพราะ Aron 808 วิ่งได้ไกลถึง 20,000 กม. แต่ผมก็มักจะแนะนำให้เปลี่ยนที่ประมาณ 13,000-14,000 กม. ซึ่งใช้ได้นานโดยไม่มีปัญหา ก็ทำให้ประหยัดได้ส่วนหนึ่งแล้ว” 
           “อีกส่วนที่สำคัญก็คือ เมื่อไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ทำให้รถทำมาหากินใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเปลืองเวลาเข้ามาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เอาเวลาไปทำมาหากินได้ดีกว่า และการที่ทำให้เครื่องยนต์ไหลลื่นได้ ก็ยิ่งเป็นการช่วยประหยัดน้ำมัน ทำให้อัตราเร่งดีขึ้นจนผู้ใช้รู้สึกได้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เราต้องแนะนำ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ น้ำมันเครื่อง Aron สูตรพิเศษ Nano Super Synergy Aron 808” สำหรับรถติดแก๊ส  แค่ช่วยลดความร้อน  ป้องกันวาล์วสึก – วาล์วยัน ก็คุ้มแล้ว ส่วนอื่นๆ ขอเป็นของแถม 
           ผู้สนใจสามารถสอบถามประสิทธิภาพจริงของผลิตภัณฑ์คุณภาพ น้ำมันเครื่อง Aron สูตรพิเศษ Nano Super Synergy Aron 808  ได้ที่ “โตโย 2009 เซอร์วิส” เยื้อง Supercheap ติดศูนย์เบนซ์  และหากสนใจการติดตั้งแก๊สแล้วจบโดยไร้ปัญหา ก็สามารถปรึกษา “คุณธรรมนุญ” ได้เช่นกัน 
           ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง Aron 808 มีจำหน่ายแล้วทั้งขนาดบรรจุ  1 ลิตร  4 ลิตรและ 5 ลิตร ที่ศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ และศูนย์ติดตั้งแก๊สมาตรฐานทั่วประเทศ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 08-6354-6532, 08-1135-4141(คุณไชยธรรม),08-1864-9898(คุณบุญญารัศมิ์),0-2503-6578-9 หรืออีเมล์ arpoleum_corp@hotmail.com หรือ http://www.aroninter.com
 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส