www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
ศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ คลัง ออโต้โมบิลล์ โคราช
23 ก.ย. 2557
          ซูซูกิ แครี่ นับเป็นรถกระบะเครื่องยนต์เบนซินราคาประหยัดที่ผู้ใช้นิยมติดตั้งแก๊สมากที่สุด จนกระทั่งบริษัท คลัง โอโตโมบิลล์ จำกัด ศูนย์จำหน่ายรถยนต์ ซูซูกิ ประจำจังหวัดนครราชสีมา มองเห็นศักยภาพตลาดติดตั้งแก๊สรถยนต์ จึงได้ ตัดสินใจให้บริการติดแก๊สให้กับลูกค้าครั้งแรกเมื่อปี 2548 ที่เริ่มเกิดวิกฤตน้ำมันแพง รัฐบาลมีการประกาศลอยตัวราคาน้ำมัน ซึ่งในยุคนั้นมีผู้ใช้รถยนต์หันมาใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิงแทนน้ำมันจำนวนมาก 
           จากวันนั้นถึงปัจจุบันนี้ ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์จากบริษัทฯ ส่วนใหญ่ยังคงนิยมติดตั้งแก๊สมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลังๆ ที่บริษัทฯ ตัดสินใจเลือกใช้อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ VERSUS เป็นแบรนด์หลัก ความนิยมที่มีอยู่เดิมยิ่งขยายวงกว้างออกไปเนื่องจากประทับใจในความประหยัด และไม่ค่อยมีปัญหาในเวลาใช้งานจริง 
           ความสำเร็จในการใช้ VERSUS ติดตั้งให้กับรถยนต์ของลูกค้าซูซูกิ แครี่ นั้นได้รับการยืนยันจาก  คุณ สนาวุธ  กิริวัฒนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ ของบริษัท คลัง  โอโตโมบิลล์  จำกัด ว่า หลังจากติดตั้งให้กับรถยนต์ของลูกค้าไปแล้วได้รับกระแสตอบรับในระดับที่น่าพอใจ สมกับที่ตัดสินใจเลือกใช้เพราะเห็นว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นสินค้ามาตรฐานนำเข้ามาจากโรงงานต่างประเทศโดยตรง ทำให้สามารถการันตีได้กับลูกค้าว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นของใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป 
           “ทีมงานเวอร์ซุสทำงานแบบมืออาชีพ มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ติดแก๊สได้เป็นอย่างดี อุปกรณ์ชิ้นใดมีปัญหาสามารถเคลมได้ตามศูนย์เวอร์ซุสทุกแห่งทั่วประเทศ จุดเด่นที่ถูกใจลูกค้าอย่างมากก็คือการรับประกันอุปกรณ์ และรับประกันวินาศภัยรถป้ายแดงที่มีวงเงินสูง 5 ล้านบาท หลาย ๆ เหตุผลเหล่านี้ทำให้ยอดขายรถซูซูกิ แครี่ ที่เจาะจงเลือกติดแก๊สเวอร์ซุส มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน” 
           สำหรับในส่วนของการติดตั้ง ศูนย์ซูซูกิ “คลัง ออโตโมบิล” จะเน้นการติดตั้งที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ตั้งแต่การเจาะจงเลือกใช้อุปกรณ์แก๊สมาตรฐาน การติดตั้งที่ถูกต้องตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก และการส่งช่างเข้าอบรมหลักสูตรการติดตั้งและปรับจูนกับวิทยากรที่เชี่ยวชาญของ “VERSUS” โดยทางศูนย์ฯ จะเน้นให้บริการหลังการติดตั้งโดยมีการเช็คระยะระบบแก๊สรถยนต์พร้อม ๆ กับการเช็คระยะของตัวรถ 
           “รถที่ใช้งานเกิน 1 ปี ทุกคันได้รับบริการเช็ครั่วให้ด้วย ระบบที่เป็นมาตรฐานต่าง ๆ เหล่านี้มีส่วนอย่างยิ่งที่ทำให้ผู้ใช้รถติดตั้งแก๊สมีความมั่นใจมากขึ้น คิดว่าส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการให้บริการที่ดี มีการบำรุงรักษาระดับเดียวกับรถยนต์ทั่วไป นอกจากนี้ในช่วงหลัง ๆ ได้มีปั๊มแก๊สใหม่ ๆ เปิดให้บริการมากขึ้น ความสะดวกเหล่านี้ มีส่วนสนับสนุนให้คนมั่นใจเลือกใช้บริการติดตั้งแก๊สมากขึ้น” 
           อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมา “คลัง ออโตโมบิลล์” โคราช ประสบความสำเร็จมากที่สุดในด้านของยอดจำหน่ายรถยนต์ที่พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์บรรทุกขนาดเล็กที่สามารถติดแก๊สได้อย่าง “ซูซูกิ แครี่”  ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างมากจนกระทั่งมียอดจอง และออกรถใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกมากถึง 300 คัน และคาดว่าจะยังคงเป็นรถที่อยู่ในความสนใจของลูกค้าไปเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง
 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส