www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
มงคล ออโต้ เซอร์วิส รับประกันภัยรถยนต์ เติมความสมบูรณ์แบบของศูนย์บริการ
17 ก.ค. 2558
          บ่มเพาะประสบการณ์รับติดตั้งและซ่อมบำรุงระบบแก๊สรถยนต์มานานนับ10 ปี ในที่สุด “มงคลกรุ๊ป”  ที่ประกอบด้วยศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ มงคลออโต้แก๊ส และเม็คคานิคแก๊ส ได้จัดระบบการให้บริการใหม่ ด้วยการรวบรวมการให้บริการตรวจเช็คระบบแก๊ส, ตรวจมาตรฐานรถติดตั้ง NGV/LPG ,ตรวจสภาพรถยนต์ (ตรอ.) , การต่อพ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์ มาให้บริการรวมกันในสถานที่แห่งเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกให้ครบถ้วนทุกความต้องการของลูกค้า ในรูปแบบศูนย์บริการ “มงคล ออโต้ เซอร์วิส”   
         ไอเดียการมุ่งคัดสรรสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานของรถยนต์ติดตั้งแก๊สและรถยนต์ทั่วไปเข้ามารวมกันแล้ว “ใส่” การให้บริการแบบครบวงจรเข้าไปเป็นจุดขายหลักเป็นแนวคิดของ คุณมงคล วรวิชรญาวิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร มงคลกรุ๊ป ที่มอบหมายให้ คุณวิภาดา แย้มเยื้อน “คุณปุ้ม” ผู้จัดการฝ่ายขาย มงคล ออโต้ เซอร์วิส รับหน้าที่ดูแลลูกค้าโดยเริ่มต้นจากฐานตลาดเดิม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการติดตั้งแก๊ส
         สำหรับสเต็ปท์ต่อไปนั้นมีเป้าหมายขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ประกอบด้วยหน่วยงาน และบริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ที่อยู่ในย่านถนนศรีนครินทร์ และจังหวัดสมุทรปราการอย่างไรก็ตามการตรวจเช็คระบบแก๊ส การตรวจมาตรฐานรถติดตั้ง NGV/LPG และการตรวจตรอ.เป็นบริการเดิมที่ให้บริการลูกค้าอยู่แล้ว ส่วนบริการใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเติมเข้ามาก็คือการรับต่อพ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์ซึ่งมงคล ออโต้ เซอร์วิส เป็นตัวแทนมาได้ประมาณ 2-3 ปี เพียงแต่ยังไม่ได้มีการประชาสัมพันธ์ในวงกว้าง 
           “ทางบริษัทฯเพิ่งขยายงานทางด้านประกันภัยรถยนต์จริงๆจังๆเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเรามั่นใจว่ามีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าสนใจ ถ้าใครมาต่อประกันชั้นหนึ่งแล้วได้แถมพ.ร.บ.อาจดูธรรมดา ๆ แต่ของเราจะเอื้อต่อรถของลูกค้าที่ติดแก๊ส มีบริการตรวจสภาพเอ็นจีวี แอลพีจี แล้วมีรับตรวจตรอ.ฉะนั้นรถติดแก๊สหรือรถทั่วไปมาใช้บริการที่นี่จะได้ตรวจทุกอย่างครบ ไม่ต้องเสียเวลานำรถไปใช้บริการหลายๆที่” 
           “คุณปุ้ม” กล่าวพร้อมทั้งอธิบายถึงรูปแบบการให้บริการของทางศูนย์ฯว่าจะมีทีมงานที่มีใจรักการบริการทำงานเสมือนเป็นเลขาฯส่วนตัวคอยแจ้งเตือนลูกค้าเมื่อถึงเวลาต่อประกัน หรือตรวจมาตรฐานต่าง ๆ ของรถยนต์ เป็นการป้องกันปัญหาการลืมต่อประกัน หรือลืมนำรถไปตรวจมาตรฐานต่าง ๆและมีความพร้อมให้การให้บริการทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล และรถยนต์ของบริษัท หรือโรงงานต่าง ๆ 
          “ตอนนี้ถ้าต่อประกันภัยชั้น 1 เราจะแถมพรบ.ทั้งฉบับ ส่วนของรถเก๋งแถม พรบ.ฉบับละ 645 บาท ส่วนปิกอัพ 967 บาท ค่าบริการฝากต่อภาษี 200 บาทก็แถมให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม พนักงานของเราจะเดินเอกสารให้ที่ขนส่งฯ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเอง ถ้าเป็นประกันชั้น 2 บวก หรือ ชั้น 3 บวก หรือชั้น 3 ธรรมดา ของแถมน้อยลงนิดนึง แต่ก็ยังมีบริการฝากต่อภาษี และมีบริการโทรแจ้งเตือนเหมือนประกันภัยชั้นหนึ่ง” 
           นอกจากนั้น ทางบริษัทจะมีการออกโปรโมชั่นดี ๆ เกี่ยวกับงานประกันภัย หรือการตรวจเช็คระบบแก๊สรถยนต์ จะมีออกมาเรื่อย ๆ เป็นเดือน ๆ ไป ช่วงนี้กำลังพิจารณาให้บริการตรวจเช็คระบบแก๊สฟรีให้กับรถติดแก๊สที่ต่อประกันกับมงคล ออโต้ เซอร์วิส เพราะธุรกิจเดิมเป็นศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์อยู่แล้ว ย่อมสามารถเอื้อประโยชน์ให้กับลูกค้าได้มากกว่าโปรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ทั่วไป 
           “สิ้นปีนี้บริษัทพยายามผลักดันตัวเองให้เป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ถ้าทำสำเร็จก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้น และจะช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับลูกค้าได้มากขึ้น อีกบริการที่คิดว่าจะทำปีหน้าก็คือการจัดไฟแนนท์ หรือรีไฟแนนท์รถยนต์ ใครมีเล่มทะเบียนสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นทุนหมุนเวียนในธุรกิจได้” 
           ขณะเดียวกันในส่วนของการบริการตรวจรถติดแก๊ส ล่าสุด “มงคล ออโต้ เซอร์วิส” ได้มีการจัดกิจกรรมให้บริการเช็คระบบแก๊สรถยนต์ฟรีทั้งคัน ตามปั๊มแก๊สแอลพีจีในย่านถนนศรีนครินทร์ ถึงแม้จะเป็นรถยนต์ที่ติดแก๊สจากอู่หรือศูนย์ติดตั้งแก๊สที่อื่น ทางบริษัทฯยินดีตรวจเช็คให้ฟรี ถือเป็นกิจกรรมช่วยดูแลสังคม และป้องกันปัญหารถติดแก๊สไฟไหม้ 
           สนใจใช้บริการรถยนต์ครบวงจรกับ “มงคล ออโต้ เซอร์วิส” สามารถโทรติดต่อได้ที่Call Center : 089-880-7575, 02-759-9400
 
@MGAS ช่องทางติดต่อตรงถึงลูกค้า 
          กระแสนิยมของคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันที่ส่วนใหญ่ชื่นชอบการสื่อสารผ่าน Social Media มากกว่าการติดตามข่าวสารทางเว็บไซต์นับเป็นที่สิ่งที่ คุณมงคล วรวิชรญาวิวัฒน์คอยติดตามอย่างใกล้ชิด และได้มีการนำมาประยุกต์ใช้แป็นช่องทางสื่อสารแบบต่อตรงเข้าถึงลูกค้ามาโดยตลอด
          ดังจะเห็นได้จากเดิมที่เคยสื่อสารผ่านเว็บไซต์เป็นหลัก ก็ได้มีการสื่อสารผ่านเฟซบุ๊ค และมีการพัฒนา App “MGAS”ขึ้นมาเป็นรายแรกของวงการแก๊สรถยนต์ ล่าสุด! เมื่อเห็นว่าคนหันมานิยมใช้ไลน์ในการสื่อสาร “มงคลกรุ๊ป” จึงได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมาเพื่อตามไปให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด 
           “ตอนนี้คนส่วนใหญ่สื่อสารผ่านไลน์ เราก็ต้องเคลื่อนตัวตามการใช้ชีวิตของลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่น หรือส่งข่าวผ่านไลน์ทุกวัน ส่วนตัวเว็บไซต์มงคลกรุ๊ปก็มีการถ่ายทำวิดีโอแนะนำเทคนิคการดูแลรักษารถยนต์ มีการเพิ่มบริการตรวจสภาพรถ และประกันภัยรถยนต์”คุณมงคลกล่าว 
           ดังนั้น ถ้าใครสนใจติดต่อสื่อสารตรงผ่านไลน์กับ “มงคลกรุ๊ป” สามารถ@MGAS เพียงเท่านี้ก็จะได้รับข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆเกี่ยวกับการบริการทุกรูปแบบของบริษัทฯ โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปดูทางเว็บไซต์นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของการพัฒนาการให้บริการให้สอดคล้องกับความต้องการของคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ
 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส