www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
โฟกัสรถติดแก๊สเด่น 5 คัน ติดแล้วจบแบบเนียน ๆ โดย “นภัทรเจริญยนต์”
20 ก.ค. 2558
          ความโดดเด่นของช่างชำนาญงาน และความหลากหลายของอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีและโปแลนด์โดย “นภัทรเจริญยนต์” เป็นที่ประจักษ์ในวงการแก๊สรถยนต์อย่างกว้างขวางว่าศูนย์ติดตั้งแก๊สแห่งนี้สามารถติดตั้งแก๊สได้ “จบ” แบบเนียน ๆ และใช้งานได้ “จริง” ในรถยนต์หลากรุ่นหลายยี่ห้อมากที่สุดแห่งหนึ่ง 
           ขีดความสามารถตรงนี้ ตอบได้ทุกโจทย์ของความต้องการติดตั้งแก๊ส และนำมาซึ่งความไว้วางจากลูกค้านำรถเข้าไปใช้บริการติดตั้งแก๊สอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มีผลงานรถติดตั้งแก๊สจำนวนมาก และในจำนวนนั้นมีรถยนต์ 5 คัน ที่ “นภัทรเจริญยนต์” คัดเลือกมานำเสนอให้ชมผลงานการติดตั้งที่สวยงามลงตัวได้มาตรฐานความปลอดภัย ในราคาสมเหตุสมผล
LEXUS RX 270 ติดตั้งแก๊ส Emer OBD  
           รถเอสยูวีตระกูล RX คันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.AR-FE ขนาด 2.7 ลิตร Dual VVT-i  ให้กำลังสูงสุด 185 แรงม้า ที่ 5,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 252 นิวตันเมตร ที่ 4200 รอบ/ นาที ส่งกำลังสู่ล้อหน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด
          เล็กซัสเคลมอัตราบริโภคน้ำมันเฉลี่ยไว้ที่ 10.2 กม./ลิตร ซึ่งถือว่าค่อนข้างประหยัดสำหรับเครื่องยนต์ใหญ่ขนาดนี้ แต่ก็ยังไม่ค่อยจุใจสำหรับเศรษฐกิจชะลอตัวอย่างนี้ เจ้าของรถก็เลยนำไปติดแก๊สแอลพีจี ที่ “นภัทรเจริญยนต์” และด้วยความทันสมัยของเครื่องยนต์ทำให้ติดตั้งระบบแก๊สได้ลงตัวที่ชุดแก๊ส Emer OBD หัวฉีด HANA ส่วนของถังเป็นถังโดนัท LMW
 MITSUBISHI SIGLE CAB ติดแก๊ส EMER MONOPLUG 
          รถ MITSUBISHI  TRITON SIGLE CAB 2.5 VGI เป็นกระบะพาณิชย์ที่เจ้าของรถต้องการประหยัดเชื้อเพลิงขั้นสูงสุด ทางออกที่ดีที่สุดก็คือการดัดแปลงให้สามารถใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิง รถคันนี้เลือกใช้อุปกรณ์แก๊ส EMER MONOPLUG พร้อมทั้งติดตั้งถังแคปซูลขนาด 58 ลิตร เอาไว้ใต้ท้องรถแทนท่อพัก ฉะนั้นจึงต้องมีการดัดแปลงท่อไอเสีย เพื่อให้สามารถวางถังแก๊สได้อย่างลงตัว
 TOYOTA ALTIS ติดตั้งชุดแก๊ส EMER MONOPLUG 
          แม้ว่า TOYOTA ALTIS จะเป็นรถเครื่องยนต์เบนซิน DOHC Dual VVT-i 4 สูบแถวเรียง ที่มีทั้งรุ่นที่ใช้น้ำมันเบนซินและรุ่นที่ติดตั้ง CNG จากโรงงาน แต่ก็ยังมีผู้ใช้รถบางคนต้องการเซฟค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วยการออกรถใหม่ป้ายแดงมาใช้บริการติดตั้ง CNG ในราคาย่อมเยากว่าที่ “นภัทรเจริญยนต์” โดยเลือกใช้ชุดอุปกรณ์แก๊ส EMER MONOPLUG หัวฉีด HANA ติดตั้งถังขนาด 100 ลิตร พร้อมฝาครอบ และเสริมสเปรย์เซอร์ เพียงเท่านี้ก็ได้รถพลัง CNG ที่สวยงามลงตัวพอ ๆ กับรถที่ติดตั้งแก๊สจากโรงงานเลยทีเดียว         CHEVROLET SONIC ติดแก๊ส BLUE POWER 
           เชฟโรเลตรุ่นนี้ยังคงใช้เครื่องยนต์บล็อกเดิม ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง E85 16 วาล์ว DOHC มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผันคู่ต่อเนื่อง  หรือ DCVCP (Double Continuous Variable Cam Phasing) เจ้าของรถต้องการความประหยัดแบบดับเบิ้ล ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สแอลพีจี BLUEPOWER หัวฉีด HANA ส่วนของถังเลือกใช้ถังแคปซูลขนาด 58 ลิตร
 SUZUKI  ERTIKA ติดแก๊ส EMER 
          SUZUKI  ERTIKA เป็นรถเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.4 ลิตร ที่สามารถรองรับน้ำมัน E20 แต่เจ้าของต้องการความประหยัดมากกว่านั้น ก็เลยตัดสินใจนำไปติดตั้งแก๊สแอลพีจีแบรนด์ EMER หัวฉีด HANA โดยเลือกใช้ถังโดนัทขนาด 42 ลิตร ติดตั้งแทนยางอะไหล่ 
           รถยนต์ทั้ง 5 คัน ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของช่างเทคนิคประจำศูนย์ติดตั้งแก๊ส “นภัทรเจริญยนต์” ซึ่ง คุณรัตนา ชุติศักดิ์เกตุ ผู้บริหารสูงสุด ประกาศนโยบายไม่ลงไปเล่นสงครามราคา แต่จะเน้นให้ความสำคัญกับการคัดสรรอุปกรณ์แก๊สที่ดีมีคุณภาพ และกำชับให้ทีมช่างทุ่มเทฝีมือติดแก๊สให้สวยงามได้มาตรฐานความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้อุปกรณ์แก๊สที่ดี ได้ผลงานติดตั้งแก๊สที่ดี ในราคาเหมาะสม
 

          สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.02-903-2573-4,081-398-9168

 
News Gallery


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส